โจยุนฮี (Jo Yoon Hee) – ดาราเกาหลี

โจยุนฮี (Jo Yoon Hee) – ดาราเกาหลี

k1

โจยุนฮี

ประวัติยูโจยุนฮี (Jo Yoon Hee)

ชื่อในวงการ : โจยุนฮี 조윤희 / Jo Yoon Hee (Cho Yun Hui)
ชื่อจริง :

อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วันเกิด : 13 ตุลาคม 1982
บ้านเกิด : เกาหลีใต้
ส่วนสูง : 170 ซม.
น้ำหนัก : 48 กก.
กรุ๊ปเลือด : O
ครอบครัว :
การศึกษา : Sunae High School, Dongdeok Women’s University (Broadcasting Major)
สังกัด : King Kong Entertainment

ผลงานโทรทัศน์ :
Laurel Tree Tailors (KBS2, 2016)
Pied Piper (tvN, 2016)
Producer (KBS2, 2015) cameo
The King’s Face (KBS2, 2014)
Scandal: A Shocking and Wrongful Incident (MBC, 2013)
Nine: Nine Time Travels (tvN, 2013)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS2, 2012)
Lie to Me (SBS, 2011)
Golden Fish (MBC, 2010)
Smile, You (SBS, 2010) cameo
Hot Blood (KBS2, 2009)
Hometown Legends (KBS2, 2009)
Spotlight (MBC, 2008)
Drama City Love For Sale dot Com (KBS2, 2008)
Drama City GOD (KBS2, 2007)
Love Can’t Wait (MBC, 2006)
Snow White (KBS2, 2004)
Butterfly (나비) (MBC, 2004)
Love Letter (MBC, 2003)
Orange (SBS, 2002) sitcom

ผลงานภาพยนตร์ :
Key of Life (2016)
Joseon Magician (2015)
The Con Artists (2014)
The Traffickers (2012)
Doomsday Book (2012)
Period Murder Mystery (2009) cameo
Happy Together (2008)
Taegukgi (2004)
Last Supper (2003)

รางวัลที่เคยได้รับ :
2016 KBS Drama Awards: Excellence Actress in Full-Length Drama (Laurel Tree Tailors)
2013 6th Korea Drama Awards: Top Excellence Actress (Nine)
2012 KBS Drama Awards: Supporting Actress Award (You Who Rolled In Unexpectedly)
2012 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Lee Hee Joon (You Who Rolled In Unexpectedly)
2010 MBC Drama Awards: New Actress Award (Golden Fish)

k2

โจยุนฮี

k3

โจยุนฮี

k4

โจยุนฮี

k5

โจยุนฮี

k6

โจยุนฮี

k7

โจยุนฮี

k8

โจยุนฮี

k9

โจยุนฮี

 

, นักร้องเกาหลี,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-03-1 1:41:36 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 1,611 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE