โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู(Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติโจยูนอู(Jo Yoon Woo)

ชื่อ: 조윤우 / Jo Yoon Woo
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 กรกฎาคม 1991
สถานที่เกิด:
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 63kg
ราศี: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: –
ครอบครัว: –
ต้นสังกัด: King Kong Entertainment
การศึกษา: –
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
I Order You (Naver TVCast/SBS Plus, 2015)
Mask (SBS, 2015)
Nae Il’s Cantabile (KBS, 2014)
Mother’s Choice (SBS, 2014)
The Heirs (SBS, 2013)
Ugly Alert (SBS, 2013)
Dating Agency: Cyrano (tvN, 2013)
Yawang (SBS, 2013) cameo
K-POP – The Ultimate Audition (Channel A, 2012)
Drama Special Series Ordinary Love (KBS2, 2012)
Flower Boy Ramyun Shop (tvN, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Perfect Proposal (2015)
Scarlet Innocence (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo)  - ดาราเกาหลี

โจยูนอู (Jo Yoon Woo) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-12-22 2:57:08 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,803 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE