โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

ประวัติโจโบอา (Jo Bo Ah)

ชื่อ: 조보아 / Jo Bo Ah (Jo Boa)
Real name: 조보윤 / Jo Bo Yeon
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 22 สิงหาคม 1991
สถานที่เกิด: Daejeon, South Korea
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: 49kg
ราศี: สิงห์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: พีสาว 1 คน
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา: Daejeon Banseok High School, Sungkyunkwan University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Man Living in Our House (KBS2, 2016)
Monster (MBC, 2016)
Love Cells 2 (Naver TV Cast, 2015)
All About My Mom (KBS2, 2015)
Missing Noir M (OCN, 2015)
Surplus Princess (tvN, 2014)
Horse Doctor (MBC, 2012)
Shut Up Flower Boy Band (tvN, 2012)
Rainbow Rose (TV Tokyo/Tooniverse, 2012)
Movies

ผลงานภาพยนตร์

Innocent Thing (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

Jo_Bo_Ah39

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) - ดาราเกาหลี

โจโบอา (Jo Bo Ah) – ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-10-25 9:22:39 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 13,369 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE