โจอินซอง (Jo In Seong) – ดาราเกาหลี

โจอินซอง (Jo In Seong) – ดาราเกาหลี

โจอินซอง (Jo In Seong) - ดาราเกาหลี

โจอินซอง (Jo In Seong) – ดาราเกาหลี


หากคุณติดใจในภาพยนตร์ สุดโรแมนติก ‘The Classic’คุณคงไม่ลืมพระเอกหนุ่มหน้าคม ‘โจ อิน-ซอง’ ซึ่งรับบทเป็นนักศึกษาวิชาศิลปะการแสดง ที่นางเอกในเรื่องแอบรักอยู่เงียบๆ วันนี้เราลองมาแอบบดูบ้านของหนุ่มคนนี้กัน?บ้านของ อิน-ซอง ตั้งอยู่ที่กรุงโซล แต่แหล่งข่าวไม่ได้บอกชัดว่าอยู่ที่เมืองใด อย่างไรก็ตาม บ้านของพ่อหนุ่มคนนี้เป็นสไตล์โมเดิร์น สร้างด้วยซีเมนต์ ดูจากภายนอกตัวบ้านให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างเย็น แต่เมื่อสำรวจภายในแล้วกลับมีบุคคลิกที่อบอุ่นด้วยงานไม้ และกำแพงสีเบจ

ประวัติโจอินซอง (Jo In Seong)

ชื่ออื่น : Zo In Sung / Jo In Sung / โจอินซอง / 조인성 / Jo In Sung (Jo In Seong)
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 186 cm / 76 kg
ราศี : Leo
กรุ๊ปเลือด : B
อาชีพ : นักแสดง
ครอบครัว : น้องชาย
การศึกษา : Donggu University (acting major)
งานอดิเรก : สะสมหมวก
ความถนัด : เทควันโด้และบาสเก็ตบอล (Taekwondo, Basketball)
สังกัดเอเจนซี่ : SidusHQ
เข้าวงการครั้งแรก : December 1998 นายแบบ Georgio
ศาสนา: คริสเตียน

joinsong02

ผลงานทางการแสดงละครทีวี

It’s Okay, That’s Love (SBS, 2014)
That Winter, The Wind Blows (SBS, 2013)
Spring Day (SBS, 2005)
What Happened in Bali (SBS, 2004)
Shoot for the Star (SBS, 2002)
Daemang (SBS, 2002) cameo
Piano (SBS, 2002)
Nonstop 2 (MBC, 2001)
Drama City “Like An Innocent Comic” (KBS2, 2001)
School 3 (KBS1, 2001)

ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

Kwon Bob / The Art of Fist Duel (2012)
Frozen Flower (2008)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Love of South & North / Love Impossible (2003)
Classic (2003)
Madeleine (2002)
Public Toilet (2002)

รางวัลที่ได้รับ

2006 5th Korea Film Awards: Best Actor Award
2005 41st Baeksang Arts Awards: Popularity Award (Spring Day)
2004 SBS Drama Awards: Best Actor Award (What Happened in Bali)
2004 SBS Drama Awards: Top Ten Stars Award (What Happened in Bali)
2004 40th Baeksang Arts Awards: Best TV Actor Award (What Happened in Bali)
2002 SBS Drama Awards: Popularity Award
2002 SBS Drama Awards: Top Ten Stars Award
2002 SBS Drama Awards: Best New Actor Award
2001 MBC Drama Awards: Excellence Award, Daily Drama – Actor (Nonstop 2)
2000 KBS Drama Awards: Best Young Actor Award

โจอินซอง (Jo In Seong) - ดาราเกาหลี

โจอินซอง (Jo In Seong) – ดาราเกาหลี

โจอินซอง (Jo In Seong) - ดาราเกาหลี

โจอินซอง (Jo In Seong) – ดาราเกาหลี

joinsong

joinsong00

joinsong01

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-06-25 9:53:59 โพสต์โดย : admin คนดู 62,072 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE