โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 소이현 / So Yi Hyun (So Yi Hyeon)
Real name: 조우정 / Jo Woo Jung (Cho Woo Jeong)
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 สิงหาคม พ.ศ. 2527
สถานที่เกิด: Jeonju, North Jeolla, South Korea
ความสูง: 169cm
น้ำหนัก: 49kg
ราศี: Virgo
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องสาว 1 คน
ต้นสังกัด: KEYEAST
การศึกษา: Yonghwa Girls’ High School, Suwon University (Theatre and Film degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

3 Days (SBS, 2014)
Who Are You (tvN, 2013)
I Hear Your Voice (SBS, 2013, ep 1, 12) cameo
Cheongdamdong Alice (SBS, 2012)
My Shining Girl (KBS Drama, 2012)
Happy Ending (JTBC, 2012)
You’ve Fallen for Me (MBC, 2011)
Gloria (MBC, 2010)
Assorted Gems (MBC, 2009)
Swallow the Sun (SBS, 2009)
Aeja’s Older Sister, Minja (SBS, 2008)
Before and After: Plastic Surgery Clinic (MBC, 2008)
Hyena (tvN, 2006)
Special Crime Investigation (KBS2, 2006)
Resurrection (KBS2, 2005)
MBC Best Theater Ep.569 우리가 쏜 화살은 어디로 갔을까 (MBC, 2004-02-20)
April Kiss (KBS2, 2004)
Punch (SBS, 2003)
Fairy and Swindler (SBS, 2003)
Yellow Handkerchief (KBS1, 2003)

ผลงานภาพยนตร์

Top Star (2013)
The Restless (2006)
Dark Forest – 4 Horror Tales (2006)
Midair (2005)
Father and Son: The Story of Mencius (2004)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2003 SBS Drama Awards: New Star Award

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) - ดาราเกาหลี

โซอิฮยอน (So Yi Hyun) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-08-31 10:35:13 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,290 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE