โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

ประวัติโดจีฮัน(Do Ji Han)

ชื่อ: 도지한 / Do Ji Han
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 24 กันยายน 1991
สถานที่เกิด:
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี: ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Yuleum Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://yuleum.co.kr/stars/star_profile.asp?c_id=34
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
Basketball (tvN, 2013)
Incarnation of Money (SBS, 2013)
Can’t Live Without You (MBC, 2012)
Real School! (MBC Every 1, 2011)
Merchant Kim Man Deok (KBS1, 2010)
Will it Snow for Christmas? (SBS, 2009)
The Queen Returns (KBS2, 2009)

ผลงานภาพยนตร์
Beauty Inside (2015)
The Tower (2013)
The Neighbors (2012)
My Way (2012)

มิวสิควิดีโอ
1440 – Huh Gak (2013)
Piano Forest – Bubble Sisters (2011)

รางวัลที่ได้รับ

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) - ดาราเกาหลี

โดจีฮัน(Do Ji Han) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-12-22 2:35:21 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,734 คน