โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

ประวัติ

ชื่อ: ??? / Oh Ji Ho / โอจีโฮ
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 14 เมษายน 1976
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 75kg
ราศี: Aries

 

ผลงานทางโทรทัศน์

Strangers 6 (WOWOW, 2011, Fuji TV, MBC, 2012)
Fugitive: Plan B (KBS2, 2010)
แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า Chuno/Slave Hunter (KBS2, 2009)
Queen of Housewives (MBC, 2009)
My Precious Child (KBS2, 2008)
รักชุลมุนของคุณพ่อลูกหนึ่ง – Single Dad in Love (KBS2, 2008)
ปิ๊งปุ๊บปั๊บ กับ นายปุ้มปุ้ย – Get Karl! Oh Soo Jung (SBS, 2007)
คู่สร้างคู่แสบ – Couple of Fantasy (MBC, 2006)
Thank You Life (KBS2, 2006)
หยุดไม่ได้..หากหัวใจอยากจะรัก – Autumn Shower (MBC, 2005)
น้องใหม่เบอร์หนึ่ง…(อึดสุดยอด!) – Super Rookie (MBC, 2005)
Second Proposal (KBS2, 2004)
Detectives (SBS, 2003)
Confession (MBC, 2002)
Cool (KBS2, 2001)

 

ผลงานทางภาพยนตร์

เมียผมเป็นยาคูซา3 – My Wife is a Gangster 3 (2006)
Love Trilogy (2004)
Silver Knife (2003)
I Love You (2001)
เธอ..เขา..และรักเรา – La Belle (2000)
Kka (1998)

 

รางวัลที่ได้รับ

2010 KBS Drama Awards: Excellence Award, Novella Drama – Actor (Chuno)
2006 MBC Drama Awards: Popularity Award (Couple of Fantasy)
2006 MBC Drama Awards: Best Couple Award with Han Ye Seul (Couple of Fantasy)
2004 KBS Drama Awards: Best Supporting Actor Award (Second Proposal)

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ? ดาราเกาหลี


 

ที่มา : http://wiki.d-addicts.com

- 2011-12-7 4:52:48 โพสต์โดย : Ah Jong คนอ่าน 9,772 คน