โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โอยอนซอ (Oh Yeon Seo)
ชื่อ: 오연서 / Oh Yeon Seo (Oh Yun Suh)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 22 มิถุนายน 1987
สถานที่เกิด : Daegu, South Korea
ความสูง: 170cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศีเกิด: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: O
ต้นสังกัด: Wellmade STARM
การศึกษา : Dongguk University
Official Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
My Sassy Girl | Yeopgijeogin Geunyeo (SBS / 2017) – Princess Hyemyung
Come Back Mister | Dolawayo Ajussi (SBS / 2016) – Han Hong-Nan
Shine or Go Crazy | Bitnageona Michigeona (MBC / 2015) – Shin Yool
Come! Jang Bo-Ri | Watta! Jangbori (MBC / 2014) – Jang Bo-Ri
Medical Top Team (MBC / 2013) – Choi A-Jin
Here Comes Oh Ja-Ryong | Ohjaryongi Ganda (MBC / 2012-2013) – Na Gong-Joo
My Husband Got a Family | Neongkuljjae Gulleoon Dangsin (KBS2 / 2012) – Bang Mal-Sook
Babyfaced Beauty | Dongahn minyeo (KBS2 /2011) – Lee So-Jin
Dong Yi (MBC / 2010) – Queen In-Won
The Great Merchant | Geosang Kim Man Deok (KBS / 2010)
The Great King Sejong | Dae-hwang Saejong (KBS / 2008) – U-Ri
Cooking up Romance | Dolaon Ddukbaegi (KBS2 / 2008)
H.I.T (MBC / 2007)
Sharp 1 | Banolrim (KBS2 / 2003-2005) – Lee Ye-Rim

ผลงานทางภาพยนตร์
Cheese in the Trap (2017) | Hong Seol
Take Off 2 | Gukgadaepyo 2 (2016)
Just Friends | Jeoseuteu Peurenjeu (2012) – Song Eun-Ji
Green Days | Sojoonghan Nalui Ggoom (2011) – Soo-Min (voice)
Balloons | Poongseon (2010)
A Blood Pledge | Yeogo goedam 5: Dongban Jasal (2009) – Yu-Jin
Our School’s E.T. | Woolhakgyo ET (2008) – Soo-Jin
Someone Behind You | Du Saram Yida (2007) – Jung Eun-Kyung
Herb | Heobeu (2007) – female teacher

รางวัลที่ได้รับ
2014 MBC Drama Awards – December 30, 2014
Best Actress (drama) (“Come! Jang Bo-Ri”)
2012 KBS Drama Awards – December 31, 2012
Best New Actress (“My Husband Got a Family”)
2012 MBC Drama Awards – December 30, 2012
Best New Actress (“Here Comes Mr. Oh”)

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-05-28 10:43:20 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 31,904 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE