Chae Si Ra (แชซิรา) – ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) – ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) - ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) – ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) – ดาราเกาหลี

ประวัติ Chae Si Ra
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 168 cm / 49 Kg
ราศี : Cancer
อาชีพ : นักแสดง
สถานที่เกิด : เกาหลีใต้
ครอบครัว : ลูกสาวและสามี ชื่อ “คิมแทวุค” (Kim Tae Wook)
การศึกษา : Dongkuk University
ผลงานชิ้นแรก : โฆษณาช๊อคโกแลต (1984)

ผลงานละคร:

Five Fingers (SBS, 2012)
Queen Insoo (JTBC, 2011)
Empress Chun Chu (KBS2, 2009)
The Invisible Man (KBS2, 2006)
Emperor of the Sea (KBS2, 2004)
Terms of Endearment (KBS2, 2004)
The Maengs’ Golden Era (MBC, 2002)
Cheers for the Women (SBS, 2000)
People’s House (KBS1, 1999)
King and Queen (KBS1, 1998)
Legend of Ambition (KBS2, 1998)
Legend of Heroes (MBC, 1997)
Mimang (MBC, 1996)
Dangerous Love (MBC, 1996)
Apartment (MBC, 1995)
The Girl of My Son (MBC, 1994)
Seoul’s Moon (MBC, 1992)
Pilot (MBC, 1993)
Sons and Daughters (MBC, 1992)
Eyes of Dawn (MBC, 1991)
Pa Mun (MBC, 1989)

ภาพยนตร์:

Returned To Hero Hong Kil-Dong (Stone Flower Company, 1995)
Mommy, Star and Sea Anemone (Gyeong Juk Films, 1995)
Sunset Into The Neon Lights as Sang Min (Woo Rim Young Sang and Eureka Film Production, 1995)

Chae Si Ra (แชซิรา) - ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) – ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) - ดาราเกาหลี

Chae Si Ra (แชซิรา) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  
    2
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2009-09-14 4:09:04 โพสต์โดย : admin คนดู 6,870 คน