Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

 

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค)  – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 최우식 / Choi Woo Shik (Choi Wu Sik)
Real name: –
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 26 มีนาคม 1990
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 181cm
น้ำหนัก: 64kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: พ่อแม่และพี่ชาย
ต้นสังกัด: JYP Entertainment
การศึกษา: Chung Ang University (Cultural Studies major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :

ผลงานทางโทรทัศน์
Pride and Prejudice (MBC, 2014)
Fated to Love You (MBC, 2014)
You’re All Surrounded (SBS, 2014) cameo
Drama Festival – Principal Investigator – Save Wang Jo Hyun! (MBC, 2013)
Who Are You (tvN, 2013)
Ten 2 (OCN, 2013)]
Culprit Among Friends (KBS2, 2012)
Family (KBS2, 2012)
Rooftop Prince ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค(SBS, 2012)
Ten (OCN, 2011)
Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
Live in Style (MBC, 2011)
The Duo (MBC, 2011)

ผลงานทางภาพยนต์

รางวัลที่ได้รับ

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) - ดาราเกาหลี

Choi Woo Shik (ชเววูชิค) – ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2013-10-7 11:28:35 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 22,936 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE