จีวู (Ji Woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จีวู (Ji Woo)

k3

จีวู

ชื่อ: 지우 / Ji Woo (Ji U)
Real name: 최지우 / Choi Ji Woo (Choi Ji Wu)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540
สถานที่เกิด: จอนจู ,เกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีธนู
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Saram Entertainment
การศึกษา: School of Performing Arts Seoul, Konkuk University
ความสามารถพิเศษ: Gayageum, pansori, เต้น, ร้องเพลง
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Star of the Universe (MBC, 2017)
You’re All Surrounded (SBS, 2014)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
Pure Love (KBS2, 2013)
War of the Roses (SBS, 2011)
Pure Pumpkin Flower (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์
Cart (2014)
Fists of Legend (2013)
When Winter Screams (2013)
Modern Family – E.D. 571 (2012)
Duo (2011)
Villain and Widow (2010)
Spider Forest (2004)
The Girl with Red Shoes (2003)

รางวัลที่ได้รับ

k2

จีวู

k6

จีวู

k4

จีวู

k9

จีวู

k8

จีวู

k10

จีวู

, นักร้องเกาหลี,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-02-16 12:06:37 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 2,035 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE