Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จู จิน โม) – ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) - ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

ชื่อ Joo Jin Mo

ชื่อจริง Park Jin Tae
วันเกิด 11 สิงหาคม ค.ศ. 1974
ส่วนสูง 180 เซนติเมตร
น้ำหนัก 72 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด โอ

ประวัติ 
ครอบครัว พ่อ แม่ พี่สาว 3 คน
การศึกษา Inchun Junior College
ความสามารถพิเศษ เทควันโด
กีฬาสุดโปรด ว่ายน้ำ เทควันโด เพาะกาย
งานอดิเรก ตกปลา เล่นกีตาร์ ฟังเพลง

ผลงานทางการแสดงละครทีวี
Woman with a Suitcase (MBC, 2016)
Beloved Eun Dong (JTBC, 2015)
Empress Ki (MBC, 2013)
Flowers in Fog (Hunan TV, 2013)
Dream (SBS, 2009)
Bicheonmu (SBS, 2008)
Queen of the Game (SBS, 2006)
Fashion 70’s (SBS, 2005)
Punch (SBS, 2003)
Turn Your Angry Face (KBS2, 2000)
Sad Temptation (KBS2, 1999)

ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
Friend: The Great Legacy (2013)
Gabi (2012)
A Better Tomorrow (2010)
Frozen Flower (2008)
Love / Sarang (2007)
200 Pounds Beauty (2006)
Puzzle (2006)
3-Iron (2004)
Liar (2004)
Bighouse Dotcom (2004)
The Trigger (2001)
Wanee & Junah (2001)
Musa: The Warrior (2001)
Real Fiction (2000)
Happy End (1999)
Dance Dance (1999)
Park vs Park (1997)
Farewell My Darling (1996)

รางวัลที่เคยได้รับ
2013 MBC Drama Awards: Top Excellence Award for Special Production Drama, Actor (Empress Ki)
2010 3rd Style Icon Awards: Movie Actor Award for “A Better Tomorrow”
2009 The 45th Baeksang Arts Awards: Best Leading Actor for “Frozen Flower”
2007 28th Blue Dragon Film Awards: Popularity Award for “Sarang”
2007 Korea Movie Star Awards: Best Couple Award with Kim Ah Joong for “200 Pounds Beauty”
2005 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Fashion 70’s)
2003 SBS Drama Awards: Excellence Award for Drama Special Actor (Punch)
2000 KBS Drama Awards: Best New Actor (Turn Your Angry Face, Sad Temptation)
2000 37th Grand Bell Awards: Best Supporting Actor for “Happy End”

Joo Jin Mo (จูจินโม) - ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) - ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) - ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) - ดาราเกาหลี

Joo Jin Mo (จูจินโม) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2010-05-17 3:08:52 โพสต์โดย : admin คนดู 12,978 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE