จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 정일우 / Jung Il Woo
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วันเกิด: 9 กันยายน 1987
ความสูง: 183 cm
น้ำหนัก: 63 kg
ราศี: Virgo
การศึกษา: Han Yang University majoring in Arts
ต้นสังกัด: HB Entertainment

ผลงานละครทีวี
Cinderella and the Four Knights (tvN, 2016)
High-end Crush (Naver TV Cast, 2015)
Night Watchman’s Journal (MBC, 2014)
Gold Rainbow (MBC, 2013)
The Queen of Office (KBS2, 2013, ep 3) cameo
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011) cameo
Flower Boy Ramyun Shop (tvN, 2011)
49 Days (SBS, 2011)
High Kick Through the Roof (MBC, 2009) cameo
Take Care of the Young Lady (KBS2, 2009)
The Return of Iljimae (MBC, 2009)
The Secret of Keu Keu Island (MBC, 2008) cameo
Unstoppable High Kick (MBC, 2006)

ผลงานภาพยนตร์
The Rise of a Tomboy (2015)
Love, First (2007)
GoodBye Sadness (2007)
Silent World (2006)

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) - ดาราเกาหลี

จองอิลอู (Jung Il Woo) – ดาราเกาหลี

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

Jung Il Woo (จอง อิล วู)

ที่มา : wiki.d-addicts.com

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-08-23 11:12:32 โพสต์โดย : koreanmaster คนดู 42,229 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE