Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) - ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

ประวัติ Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี
ชื่อ: Jung Suk Won / จองซอกวอน
Real name: 정석원 / Jung Suk Won (Jeong Seok Won)
อาชีพในวงการ: นายแบบและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 พฤษภาคม 1985
สถานที่เกิด: Incheon, South Korea
ความสูง: 185cm
น้ำหนัก: 75kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พ่อแม่, พี่สาว, น้องชายและภรรยา(Baek Ji Young)
ต้นสังกัด: Forestar Entertainment
การศึกษา: Incheon Sports College
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : ดำน้ำ, ขี่ม้า, ฟังเพลง, ช้อปปิ้ง, ภาพยนตร์
website :

ผลงานทางโทรทัศน์
IRIS II (KBS2, 2013)
Haeundae Lovers (KBS2, 2012)
Rooftop Prince (SBS, 2012)
Ojakgyo Brothers (KBS2, 2011)
Midas (SBS, 2011)
White Christmas (KBS2, 2011)
Dr. Champ (SBS, 2010)
High Kick Through the Roof (MBC, 2010) cameo
Creating Destiny (MBC, 2009)
Shining Inheritance (SBS, 2009)
The World That They Live In (KBS2, 2008)
Fight (tvN, 2008)
Working Mom (SBS, 2008)
Aquarius (SBS, 2008)
Kokkiri (MBC, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS2, 2008)
Belle (KBS1, 2007)

ผลงานทางภาพยนต์
Flight: Close to the Sun (2011)
The Beast (2011)
The Divine Weapon 신기전 (2008)
Public Enemy Returns (2008)
Fate/Destiny (2007)

รางวัลที่ได้รับ

Jung Suk Won (จองซอกวอน) - ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) - ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) - ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) - ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) - ดาราเกาหลี

Jung Suk Won (จองซอกวอน) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2013-10-7 11:51:23 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,418 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE