Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

ประวัติ Lee Jong Suk (ลีจงซอก)
ชื่อ:  이종석 / Lee Jong Suk / ลีจงซอก
อาชีพในวงการ:  นักแสดง, นายแบบ
เกิดเมื่อ :  14 กันยายน 1989
สถานที่เกิด : Yongin City, Gyeonggi-do, South Korea
ความสูง:   185cm
น้ำหนัก:  65kg
ราศีเกิด:  ราศีกันย์
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด: Wellmade STARM
การศึกษา : Konkuk University (Professional Motion Pictures Art major)
Official Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
While You Were Sleeping (SBS, 2017)
Seven First Kisses (Naver TV Cast, 2016)
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016) นักแสดงรับเชิญ
W (MBC, 2016)
Pinocchio (SBS, 2014)
Doctor Stranger (SBS, 2014)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013) นักแสดงรับเชิญ
I Hear Your Voice / I Can Hear Your Voice กระซิบรัก จิตสัมผัส  (SBS, 2013)
School 2013 (KBS2, 2012)
When I Was The Prettiest (KBS2, 2012)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)
SECRET GARDEN เสกฉันให้เป็นเธอ (SBS, 2010)
วุ่นนักรักอัยการ (Prosecutor Princess) (SBS, 2010)
ผลงานทางภาพยนตร์
Youth Blood (2014)
No Breathing (2013)
The Face Reader (2013)
R2B: Return To Base (2012)
As One (2012)
Ghost (2010)
Sympathy (short film) (2005)

รางวัลที่ได้รับ

2013 21st Korean Culture & Entertainment Awards: Drama Top Excellence Award, Actor (I Hear Your Voice)
2013 21st Korean Culture & Entertainment Awards: Hallyu Grand Award (I Hear Your Voice)
2013 SBS Drama Awards: Excellence Actor for Miniseries (I Hear Your Voice)
2013 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (I Hear Your Voice)
2013 2nd Daejeon Drama Festival – APAN Star Awards: Excellence Actor Award (I Hear Your Voice, School 2013)
2013 2nd Daejeon Drama Festival – APAN Star Awards: Best Couple Award with Lee Bo Young (I Hear Your Voice)
2013 6th Korea Drama Awards: Best Couple Award with Lee Bo Young (I Hear Your Voice)
2013 6th Korea Drama Awards: Excellence Actor Award (I Hear Your Voice)
2012 KBS Drama Awards: Newcomer Actor Award (School 2013)

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

 

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

C201302230054552512

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) - ดาราเกาหลี

Lee Jong Suk (ลีจงซอก) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-10-6 10:41:27 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 79,360 คน