Lee So Yeon ลี โซยอน

Lee So Yeon ลี โซยอน

Lee So Yeon ลี โซยอน

Lee So Yeon ลี โซยอน

Lee So Yeon ลี โซยอน

Lee So Yeon ลี โซยอน

ประวัติ ?Lee So Yeon ลี โซยอน
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 169 cm / 49 Kg
ราศี : Aries
กรุ๊ปเลือด : A
อาชีพ : นักแสดง
สถานที่เกิด : เกาหลีใต้
งานอดิเรก : เต้นแจ๊ส

ผลงาน
ละคร:* My Life’s Golden Age (MBC, 2008)
* Why Did You Come to My House (SBS, 2008)
* Spring Waltz (KBS, 2006)
* Super Rookie (MBC, 2005)
* Spring Day (SBS, 2005)
* Let’s Marry (MBC, 2005)

ภาพยนตร์:

* Highway Star (2007)
* Feathers in the Wind (2004)
* Untold Scandal (2003)
* Unborn but Forgotten (2002)

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2009-09-14 3:56:41 โพสต์โดย : admin คนดู 13,138 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE