อีดงอุค (Lee Dong Wook) โชว์กล้ามท้องสุดเซ็กซี่ ในซีรีย์ “Scent of a Woman”

อีดงอุค (Lee Dong Wook)

อีดงอุค (Lee Dong Wook)

ซีรีย์สุดสัปดาห์ใหม่แกะกล่องจากทางสถานี SBS เรื่อง Scent of a Woman ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำที่เกาะโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ได้มีการปล่อยภาพพระเอกของเรื่องอย่างอีดงอุค กับกล้ามท้องอันแสนจะเซ็กซี่ออกมาให้ได้ชมกันด้วย

โดยงานนี้ อีดงอุคโชว์ความเป็นชายบนเกาะโอกินาว่า กับผิวสีแทน และกล้องท้องที่ดูเซ็กซี่ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ดูแตกต่างจากตอนก่อนที่เขาจะเข้าไปอยู่ในกรมอย่างสิ้นเชิง ทำให้ฉายาเจ้าชายนม (ผิวสีเหมือนน้ำนม) หายไปในบัดดล

โดยเรื่องนี้เขามารับบทเป็น จีอุค พระเอกของเรื่อง เขาต้องหันมาควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย และลดน้ำหนักไปถึง 4 กิโลด้วยกัน เพื่อที่จะรักษาความเฟิร์มเอาไว้ เขาต้องออกกำลังกายเพิ่มเติมในช่วงตารางงานที่อัดแน่นของเขา และกินอาหารที่เสริมสร้างโปรตีน เช่นอกไก่ และอาหารที่ไขมันต่ำเช่น ผัก และมันหวาน ในทุกๆมื้ออีกด้วย

โดยทางต้นสังกัดของเขาได้กล่าวว่า ?เขาต้องเสริมสร้างกล้ามเนื้อบวกกับการไดเอท และผู้ชมจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงรูปร่างที่ชัดเจนของเขา ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมผลงานของพระเอกคนนี้กันด้วยนะครับ?

ขณะที่ ซีรีย์เรื่อง Scent of a Woman เป็นซีรีย์โรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับผู้หญิงที่ชื่อคิมซอนอาผู้ซึ่งลาออกจากงานและเดินทางไปท่องเที่ยวและได้มาเจอกับพระเอกซึ่งเป็นนักธุรกิจบริษัทท่องเที่ยวรับบทโดยอีดงอุคนั่นเอง

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-15 12:42:15 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 6,342 คน