ซอลลี (Sulli) แห่ง f(x) เผยเคยถูกล็อตเตอรี่ 100,000 วอน เพราะฝันเห็นเลขเด็ด

ซอลลี (Sulli) แห่ง f(x)

ซอลลี (Sulli) แห่ง f(x)

ซอลลี (Sulli) แห่ง f(x) เผยเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเพราะความฝันของตนเอง

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ตอนพิเศษ MC Special ซอลลีที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการได้มาเปิดเผยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความฝันของเธอ และเปิดเผยว่าเธอมักฝันถึงเรื่องราวที่เป็นลางบอกเหตุอยู่บ่อยๆ โดยเธอกล่าวว่า ปกติฉันฝันแม่นค่ะ ฉันเคยฝันว่าไฟไหม้ ซึ่งคนอื่นๆ บอกว่ามันเป็นความฝันที่ดี แต่ฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ก็เลยโทรศัพท์ไปเตือนแม่ให้ระวังค่ะ ซึ่งในวันนั้น คุณแม่ของซอลลีก็พบว่าเกิดไฟไหม้ขึ้นที่ร้านอาหารจริงๆ

พิธีกรอีซึงกิจึงถามว่า ถ้าอย่างนั้น คุณเคยฝันว่าซื้อล็อตเตอรี่บ้างมั้ยครับ ซอลลีตอบว่า เคยค่ะ ฉันฝันว่า ในฝันเป็นวันที่ 16 เมษายน แต่ตอนไปซื้อล็อตเตอรี่ ตัวเลขมันไม่ครบค่ะ มีแค่ 3 ตัว ก็เลยไม่ซื้อ ต่อมา มีคนที่ฉันรู้จักเล่าให้ฟังว่าเขาฝันเห็นขโมยเข้ามาที่ห้องเบอร์อะไร ชั้นอะไร ฉันเลยขอซื้อความฝันนั้นมา 500 วอน แล้วก็ไปเล่าให้แม่ฟังค่ะ โดยซอลลีเล่าให้แม่ฟังเรื่องตัวเลข 3 ตัวที่เธอฝันเห็น และตัวเลขอีก 3 ตัวที่คนรู้จักของเธอฝันเห็น ฉันเลยบอกแม่ให้ลองซื้อล็อตเตอรี่ดูค่ะ ซึ่งถึงจะไม่ใช่เงินจำนวนมาก แต่ฉันก็ถูกล็อตเตอรี่ 100,000 วอนค่ะ

อนึ่ง ในรายการวันนี้ นอกจากซอลลีแล้วยังมี รยูชีวอน, ควางฮี, อีจีฮุน, ผู้ประกาศข่าว คิมโซวอน, คิมซองจู, พัคโซฮยอน, อันซอนยอง, วังจงกึน, ยูโซอี, ผู้ประกาศข่าว คิมจูอู มาร่วมรายการ

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-21 10:04:10 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,898 คน