อีจางอู (Lee Jang Woo) พลาดจุ๊บ อึนจอง (Eun Jung) แถมถูกยึดรถแคมป์ปิ้งคาร์คืน

อีจางอู (Lee Jang Woo) และอึนจอง (Eun Jung)  ในรายการ MBC 'We Got Married'

อีจางอู (Lee Jang Woo) และอึนจอง (Eun Jung) ในรายการ MBC 'We Got Married'

อีจางอู (Lee Jang Woo) และอึนจอง (Eun Jung) อายม้วนหลังเจอผู้ดูแลรถแคมป์ปิ้งคาร์โผล่เข้ามาขัดจังหวะขณะเล่นเกมด้วยกัน

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ได้ออกอากาศภาพของอีจางอูที่ยังคงไม่ละทิ้งความโลภเรื่องจุ๊บอึนจอง ภรรยาสาว โดยในวันนี้ อีจางอูถามอึนจองว่า กินขนมกันมั้ย? พร้อมกับหยิบขนมออกมาจากกระเป๋า ซึ่งทันทีที่อึนจองเห็นก็ถึงกับระเบิดหัวเราะออกมาทันที เพราะขนมที่อีจางอูหยิบออกมาล้วนเป็นขนมที่ลักษณะเป็นแท่งทั้งนั้น

ก่อนหน้านี้ อีจางอูกับอึนจองเคยทดลองจะจุ๊บด้วยการกินขนมที่มีลักษณะเป็นแท่งอันเดียวกัน แต่กลับล้มเหลวอย่างน่าเสียดาย ซึ่งอีจางอูก็ไม่ยอมละทิ้งความพยายาม ถึงได้เตรียมขนมมาพร้อม ด้านอึนจองก็เอาแต่หัวเราะกับท่าทางของอีจางอูที่ดูน่ารัก จากนั้นทั้งคู่ก็ลองจะจุ๊บด้วยการกินขนมกันอีกครั้ง ซึ่งตอนแรก อึนจองก็เกิดอาการเขินขึ้นมาจึงกัดขนมตรงกลาง แต่เมื่อทดลองใหม่อีกครั้ง เธอก็เริ่มตั้งใจจริงมากขึ้น ทำเอาผู้ชมถึงกับลุ้นจนนั่งไม่ติดที่เลยทีเดียว

แต่จู่ๆ ผู้ดูแลรถแคมป์ปิ้งคาร์ก็ปรากฎตัวขึ้น ทำเอาทั้งอีจางอูและอึนจองออกอาการเขิน ผู้ดูแลรถแคมป์ปิ้งคาร์มองทั้งคู่แล้วกล่าวอย่างสุขุมว่า แคมป์ปิ้งคาร์หมดเวลาใช้แล้วครับ ต้องขนสัมภาระออกมาได้แล้วครับ อีจางอูที่ได้ยินถึงกับตะโกนออกมาคำเดียวด้วยความรู้สึกทั้งเขินทั้งผิดหวังกับการจุ๊บครั้งนี้ว่า คุณลุง!

อนึ่ง ในวันนี้ อีจางอูและอึนจองก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่เรือนหอหลังใหม่ที่เป็นบ้านจริงๆ ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-1 9:30:42 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,534 คน