ซงจุงกิ (Song Joong Ki) คัมแบ็คงานละครอีกครั้ง ใน ?Deep-rooted Tree?

ซงจุงกิ (Song Joong Ki)

ซงจุงกิ (Song Joong Ki)ซงจุงกิ จะคัมแบคงานละครอีกครั้งทางช่อง SBS เรื่อง ?Deep-rooted Tree?

ซงจุงกิจะกลับมาเล่นละครอีกครั้งหลังจากห่างหายไป 10 เดือน เขาได้รับบทตัวละครพระเจ้าเซจองสมัยวัยรุ่น เต็มไปด้วยความฉลาดหลักแหลม ที่รู้ซึ้งถึงความเปราะบางทางอำนาจของท่านพ่อของเขา(แทจอง)เอง แม้เนื้อเรื่องจะอยู่ในหนังสือ แต่สุดท้ายพระเจ้าเซจองก็ได้ถูกเลือกให้เป็นองค์รัชทายาทที่จะสืบทอดราชบัลลังก์ต่อไป

ละครอิงประวัติศาสตร์ A deep-rooted tree ได้กล่าวถึงเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นที่ จีฮยอนจุน 7 วันก่อนที่ตัวอักษรเกาหลีจะเกิดขึ้น ละครเรื่องนี้นำมาจากนวนิยายประวัติศาสตร์ลึกลับที่เขียนโดย ลีจองมยอง เมื่อนิยายเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ในปี 2006 มันถูกเรียกว่า ดาวินชี่โค้ดแห่งเกาหลี นวนิยายเรื่องนี้เป็ฯเรื่องเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดเกี่ยวกับการฆาตรกรรม อันน่าสะพรึงกลัวในพระราชวัง ระหว่างกลุ่มที่สนับสนุนการประดิษฐ์ตัวอักษรเกาหลีแกลับกลุ่มที่ต่อต้าน

บทละครถูกเขียนโดย คิมยองฮยอน และ ปาร์คซังยุน ผู้ที่เขียน ?Jewel in the Palace? และ ?Queen Seon-deok? ณ เวลานี้ ฮันซุคคยู จางฮยอก ชินเซคยอง ยุนแจมุน และ ซงจุงกิ ได้เข้าร่วมแสดงแล้ว ในละคร ฮันซุคคยูจะรับบทเป็น พระเจ้าเซจองและ จางฮยอกจะรับบทเป็นขุนนางแห่ง คยอมซาบก ผู้ที่มีความขัดแย้งกับพระเจ้าเซจง

?A deep-rooted tree? จะออกอากาศในวันที่ 28 กันยายน ทางสถานที SBS หลัง ละครเรื่อง ?Protect the Boss? จบ

ซงจุงกิ (Song Joong Ki)

ซงจุงกิ (Song Joong Ki)เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com
ที่มา : http://www.songjoongkith.com

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-8 9:32:23 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,818 คน