จางกึนซอก (Jang Keun Suk) ร่วมกับสองสาวจากวง AKB48 รับพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง ‘TBC’

จางกึนซอก (Jang Keun Suk)

จางกึนซอก (Jang Keun Suk)

Tree J. Company ต้นสังกัดของฮันรยูสตาร์ จางกึนซอก (Jang Keun Suk) เปิดเผยว่า จางกึนซอกจะสวมมาดพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องสำอางของประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ ‘TBC’ ร่วมกับสาวๆ AKB48 วงเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ในวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา จางกึนซอกได้ร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของแบรนด์ ‘TBC’ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ Atsuko Maeda และ Yuko Oshima จากวงเกิร์ลกรุ๊ป AKB48 โดยงานในวันนั้นมีสื่อมวลชนกว่า 250 แห่งเข้ามาร่วมในงานแถลงข่าวดังกล่าว

จางกึนซอก กล่าวว่า ‘มันรู้สึกว่าผมเหมือนกับตัวแทนของผู้ชาย ตอนนี้ผมมีความสุขมากๆ ครับ ผมจะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อทำให้ผู้ชายเกาหลีและญี่ปุ่นมีภาพที่งดงามมากยิ่งขึ้นครับ’

เกี่ยวกับการได้พบกับสมาชิกของวง AKB48 จางกึนซอกกล่าวว่า ‘พวกเธอสวยมากเลยครับ ผมกำลังเรียนรู้วัฒธรรมของประเทศญี่ปุ่น และผมก็รู้เกี่ยวกับ AKB48 ดีเลยล่ะครับ ผมต้องขอโทษแฟนๆ ของพวกเธอด้วยนะครับ ที่ผมต้องมายืนอยู่ขั้นกลางระหว่างเธอทั้งสองคนครับ’

มีคนดังหลายคนที่ได้เคยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ ‘TBC’ มาแล้ว อาทิเช่น Takura Kimuya และ Victoria Beckham เป็นต้น

โฆษณาเครื่องสำอาง ‘TBC’ ที่ได้จางกึนซอกและ AKB48 ร่วมแสดงด้วยกัน จะเปิดตัวในวันที่ 25 สิงหาคม ผ่านบิลบอร์ดกว่า 200 แห่ง ใน 7 เมืองของญี่ปุ่น ส่วนโฆษณาทางโทรทัศน์จะเริ่มต้นออกอากาศในวันที่ 7 กันยายน นี้

อนึ่ง จางกึนซอกกำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ ‘Love Rain’ โดยมีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปี 2012

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-26 10:03:10 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,095 คน