อีดงอุค และคิมซอนอา ปิดฉาก ‘Scent Of A Woman’ ด้วยฉากเดทสุดโรแมนติกบนเกาะเชจู

SBS 'Scent Of A Woman'

SBS 'Scent Of A Woman'

เหลืออีกเพียงแค่หนึ่งตอนเท่านั้น ละครเรื่อง SBS ‘Scent Of A Woman’ ก็จะปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์แล้ว

ความรักระหว่างยอนแจ (Yeon Jae) รับบทโดยคิมซอนอา (Kim Sun Ah) ผู้ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งและมีชีวิตเหลืออยู่อีกเพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น และจินอุค (Ji Wook) รับบทโดยอีดงอุค (Lee Dong Wook) ชายหนุ่มผู้ซึ่งเติบโตขึ้นและทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงคนที่เขารัก ในเวลานี้ผู้ชมต่างคาดหวังกันว่าความรักของพวกเขานั้นจะจบลงเช่นไรในละครเรื่องนี้

การถ่ายทำสองฉากสุดท้ายได้เดินทางไปถ่ายทำกันที่เกาะเชจู โดยแฟนละครจะได้ชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเกาะเชจู ซึ่งจะทำให้แฟนละครได้หวนนึกถึงฉากปั่นจักรยานเดทที่วอนโด ภาพฉากจูบของอีดงอุคและคิมซอนอาบนเกาะเชจูที่เปิดเผยออกมาในวันนี้นั้น ต่างทำให้ผู้ชมเกิดความสงสัยกันเป็นอย่างมากถึงฉากจบของละคร

นอกจากนั้นฉากการเต้นแทงโก้ที่ชายหาดท่ามกลางพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ก็ยังดึงดูดความสนใจจากแฟนละครเป็นอย่างมาก พวกเขาได้เต้นแทงโก้ร่วมกันและลงท้ายด้วยฉากจูบสุดโรแมนติก ที่จะทำให้ผู้ชมนั้นประทับใจอย่างไม่มีวันลืมเลือนแน่นอน

ทีมงานของละครเปิดเผยว่า ‘สภาพอากาศที่ปลอดโปร่งทำให้การถ่ายทำฉากนั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ ครับ ฉากเดทสุดโรแมนติกบนเกาะที่สวยงามอย่างเกาะเชจู ได้โปรดสนับสนุนละครของพวกเราจนถึงตอนสุดท้ายเลยนะครับ’

อนึ่ง ละครเรื่อง ‘Scent Of A Woman’ เตรียมปิดฉากตอนสุดท้ายในคืนนี้ (วันที่ 11 กันยายน) ทาง SBS

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-12 9:47:52 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,047 คน