Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

ประวัติ Park Min Young (ปาร์คมินยอง) 
ชื่อ (Name): 박민영 / Park Min Young (Bak Min Yeong) / ปาร์คมินยอง
อาชีพ (Profession): Model and actress
วัน/เดือน/ปีเกิด (Birthdate): 1986-Mar-04
สถานที่เกิด (Birthplace): Seoul, South Korea
สูง (Height): 164cm
น้ำหนัก (Weight): 41kg
ราศีเกิด (Star sign): Pisces
กรุ๊ปเลือด (Blood type): O
Talent agency: Culture Depot Co., Ltd
การศึกษา (Education): Dongguk University
Hobby: Horseback riding

ผลงานทางโทรทัศน์

Remember (SBS, 2015)
Braveness of the Ming ‎ (2016)
Healer (KBS2, 2014)
A New Leaf (MBC, 2014)
Dr. Jin (MBC, 2012)
Man of Honor (KBS, 2011)
City Hunter (SBS, 2011)
Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)
Running (MBC, 2010)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Hometown Legends (KBS2, 2008)
I’m Sam (KBS2, 2007)
Unstoppable High Kick (MBC, 2006)

ผลงานทางภาพยนต์
The Cat (2011)

Recognitions

2014 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Ji Chang Wook (Healer)
2014 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mid-length Drama, Actress (Healer)
2011 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mid-Length Drama, Actress (Man of Honor)
2010 KBS Drama Awards: Excellence Award, Novella Drama – Actress (Sungkyunkwan Scandal)
2010 KBS Drama Awards: Netizens’ Award (Sungkyunkwan Scandal)
2010 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Micky Yoochun (Sungkyunkwan Scandal)
2008 KBS Drama Awards: One Act Series Actress Award (Hometown Legends)
2007 KBS Drama Awards: Best New Actress Award (I’m Sam)
2006 MBC Drama Awards: Best New Actress Award, Sitcom Category (Unstoppable High Kick)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

ที่มา : wiki.d-addicts.com, www.daum.net

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2011-05-30 11:10:15 โพสต์โดย : admin คนดู 22,220 คน