Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 서현진 / Seo Hyun Jin (Suh Hyeon Jin)
Real name: Seo Hyeon-jin
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 กุมพาพันธ์ 1985
สถานที่เกิด:
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Jump Entertainment
การศึกษา: Apgujeong High School, Dongduk Women’s University (Musicology degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
 (SBS, 2017)
Romantic Doctor, Teacher Kim (SBS, 2016)
Let’s Fight Ghost (tvN, 2016) cameo
Another Oh Hae Young (tvN, 2016)
Let’s Eat 2 (tvN, 2015)
The Three Musketeers (tvN, 2014)
Drama Festival – Unrest (MBC, 2013)
King’s Daughter, Soo Baek Hyang (MBC, 2013)
Goddess of Fire (MBC, 2013)
Oh Ja Ryong is Coming (MBC, 2012)
Horse Doctor (MBC, 2012)
Feast of the Gods (MBC, 2012)
The Peak (MBC, 2011)
The Duo (MBC, 2011)
H.I.T (MBC, 2007)
Hwang Jin Yi (KBS2, 2006)

ผลงานภาพยนตร์
Magic (2010)
Love Me Not (2006)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2013 6th Korea Drama Awards: Excellence Actress (Oh Ja Ryong is Coming)
2012 MBC Drama Awards: Serial Drama Excellence Actress (Oh Ja Ryong is Coming)
2011 MBC Drama Awards: Mini Series New Actress Award (The Duo)

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) - ดาราเกาหลี

Seo Hyun Jin (ซอฮยอนจิน) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-10-15 9:56:56 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 29,152 คน