Shin Se Kyung (ชินเซคยอง) – ดาราเกาหลี

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง) – ดาราเกาหลี

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

ประวัติ Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

* ชื่อ: 신세경/ Shin Se Kyung (Sin Sae Kyeong)
* อาชีพ: นักแสดง
* วันเกิด: 29 กรกฏาคม 1990 (1990-Jul-29)
* ความสูง: 166cm
* กรุ๊ปเลือด: B
* บริษัทต้นสังกัด: Namoo Actors

ผลงานทางทีวี
Bride of the Water God (tvN, 2017)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
A Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
Blade Man (KBS2, 2014)
When a Man Loves (MBC, 2013)
Fashion King (SBS, 2012)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS2, 2012) cameo
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011) cameo
Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
High Kick Through the Roof (MBC, 2009)
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
Land (SBS, 2004)

ผลงานภาพยนตร์
Tazza 2: God’s Hand (2014)
R2B: Return to Base (2012)
Hindsight (2011)
Acoustic (2010)
Five Sense of Eros (2009)
Cinderella (2006)
My Little Bride (2004)

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards:
Excellence Award, Serial Drama – Actress (Six Flying Dragons)
Top 10 Stars Award (Six Flying Dragons, A Girl Who Sees Smells)
Best Couple Award with Yoo Ah In (Six Flying Dragons)
2013 MBC Drama Awards: Miniseries Excellence Actress (When a Man Loves)
2011 SBS Drama Awards: Excellence Award for Drama Special, Actress (Tree With Deep Roots)
2009 MBC Drama Awards:
Best New Actress Award (High Kick Through the Roof)
Best Couple Award with Yoon Shi Yoon (High Kick Through the Roof)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง) - ดาราเกาหลี

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง) – ดาราเกาหลี

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง) - ดาราเกาหลี

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง) – ดาราเกาหลี

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

20160202050643_1_1454389603

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

Shin Se Kyung (ชินเซคยอง)

credit : wiki.d-addicts.com

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-07-2 10:21:28 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 41,846 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE