ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ซงจุงกิ(Song Joong-Ki)
ชื่อ (Name): 송중기 / Song Joong Ki (Song Jung Ki)
อาชีพ(Profession): นักแสดง, เอ็มซี
วัน/เดือน/ปี เกิด (Birthdate): 19 กันยายน 2528 (1985-Sep-19)
ส่วนสูง (Height): 178 cm
น้ำหนัก(Weight): 65 kg
ราศีเกิด (Star sign): Virgo
กรุ๊ปเลือด (Blood type): A
ต้นสังกัด (Talent agency):
SidusHQ (2551-2556)
Blossom Entertainment (2556-ปัจจุบัน)

ผลงานทางทีวี
Descendants of the Sun (KBS2, 2016)
No Such Thing As Nice Guys (KBS2, 2012)
Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)
Obstetrics and Gynecology Doctors (SBS, 2010)
Will it Snow for Christmas? (SBS, 2009)
Take Care of the Young Lady (KBS2, 2009) cameo
Triple (MBC, 2009)
My Precious Child (KBS2, 2008)
Love Racing 러브 레이싱 (Comedy TV, 2008)

ผลงานภาพยนตร์
Werewolf Boy (2012)
The Grand Heist (2012)
Pengi and Sommi (2012)
Penny Pinchers (2011)
Rio (2011)
Hearty Paws 2 (2010)
The Case of Itaewon Homicide (2009)
Five Sense of Eros (2009)
Frozen Flower (2008)

รางวัลที่ได้รับ
2012 KBS Drama Awards: Top Excellence Award, Actor (Nice Guy)
2012 KBS Drama Awards: Netizens’ Award (Nice Guy)
2012 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Moon Chae Won (Nice Guy)
2012 1st K-Drama Star Awards: Best Actor Award (Nice Guy)
2012 20th Korean Culture & Entertainment Awards: Top Excellence Drama Actor (Nice Guy)
2011 SBS Drama Awards: PD Award (Tree With Deep Roots)
2010 KBS Drama Awards: Popularity Award (Sungkyunkwan Scandal)
2010 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Yoo Ah In (Sungkyunkwan Scandal)

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) - ดาราเกาหลี

ซงจุงกิ(Song Joong Ki) – ดาราเกาหลี

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

Song Joong Ki (ซองจุงกี/ซองจุงกิ)

ที่มา:http://wiki.d-addicts.com/Song_Joong_Ki

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-02-24 10:13:12 โพสต์โดย : admin คนดู 55,140 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE