ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) - ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ประวัติยูอาอิน (Yoo Ah In)

ชื่อในวงการ : ยูอาอิน (유아인 / Yoo Ah In)
ชื่อจริง : ออมฮงชิก (Uhm Hong Sik)
วันเกิด : 6 ตุลาคม 1986
บ้านเกิด : จังหวัดแทกู เกาหลีใต้
ส่วนสูง : 181 ซม.
น้ำหนัก : 62 กก.
กรุ๊ปเลือด : A ครอบครัว : พ่อ แม่ พี่สาว 2 คน
การศึกษา : มหาวิทยาลัยคอนกุก เอกภาพยนตร์
สังกัด : Star K Entertainment

ผลงานซีรีส์ :
Descendants of the Sun (KBS2, 2016) cameo
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Discovery of Love (KBS2, 2014, ep 16) cameo
Secret Love Affair (JTBC, 2014)
Jang Ok Jung, Living in Love (SBS, 2013)
Fashion King (SBS, 2011)
Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)
The Man Who Can’t Get Married (KBS2, 2009)
Strongest Chil Woo (KBS2, 2008)
Drama City Shi Eun & Soo Ha (KBS2, 2005)
April Kiss (KBS2, 2004)
Sharp 1 (KBS2, 2003)

ผลงานภาพยนตร์ :
Shim Family (2007) รับบท ชิมยงแท เด็กหนุ่มที่เชื่อว่าชาติก่อนตัวเองเคยเป็นพระราชา
Boys of Tomorrow (2007) รับบท ชงแด มือปืน (???)
Antique Bakery (2008) รับบท ยางคิบอม นักมวยที่อยากเป็นคนทำเบเกอรี่
Sky and Sea (2009) รับบท จินกู เด็กส่งพิซซ่า
2011 Punch Do Wan-deuk
2013 Tough as Iron Gang-cheol
2014 The Satellite Girl and Milk Cow (animated) Kyung-chun (voice)
Thread of Lies Choo Sang-bak
2015 Veteran Jo Tae-oh The Throne Crown Prince Sado
2016 Happy Facebook

รางวัลที่เคยได้รับ :
– 2008 11th Director’s Cut Film Awards: Best New Actor (Antique Bakery)
– 2007 8th Pusan Film Critics Awards: Best New Actor (Boys of Tomorrow)
– 2007 3rd Pyungtaek Pierson Film Festival: Best New Actor (Boys of Tomorrow)

ยูอาอิน (Yoo Ah In) - ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) - ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) - ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) - ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) - ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) – ดาราเกาหลี

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In)

ขอบคุณที่มา : http://yooahin.blogspot.com/

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-02-20 10:37:23 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 53,157 คน