ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

73

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

ชื่อ: 윤현민 / Yoon Hyun Min (Yun Hyeon Min)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง,อดีตนักเบสบอล
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 เมษายน 1985
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 184cm
น้ำหนัก: 73kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Entertainment IAM
การศึกษา: Cheongwon High School
ความสามารถพิเศษ: 
เดบิว : 
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Tunnel (OCN, 2017)
The Good Wife (tvN, 2016)
Beautiful Mind (KBS2, 2016)
Because It’s The First Time (OnStyle, 2015) cameo
My Daughter, Geum Sa Wol (MBC, 2015)
Falling for Innocence (JTBC, 2015)
Drama Festival 2014 – House Mate (MBC, 2014)
Discovery of Love (KBS2, 2014)
A Witch’s Love (tvN, 2014)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
Heartless City (JTBC, 2013)
Still You (SBS, 2012)
Yaksha (OCN, 2010)
Kiss and The City (키스 앤 더 시티) (SBS Plus/SBS E!, 2010)
More Charming by the Day (MBC, 2010)
Jung Yak Yong (OCN, 2009)

ผลงานภาพยนตร์
Fighting Spirit (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2015 MBC Drama Awards: Best New Actor, Special Drama (My Daughter, Geum Sa Wol)

74

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

75

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

76

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

77

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

78

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

79

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

80

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

81

ยุนฮยอนมิน (Yoon Hyun Min)– ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-04-26 4:51:50 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 4,458 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE