กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) - ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

 

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 공승연 / Gong Seung Yun
Real name: 유승연 / Yoo Seung Yun
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 กุมภาพนธ์ 1993
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 165 cm
น้ำหนัก: 46 kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: Sister/singer Jungyeon and sister
ต้นสังกัด:  yuko
การศึกษา:  Sudo Girls’ High School, Sungshin Women’s University
ความสามารถพิเศษ: –
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Are You Human Too? (KBS2, 2018)
Circle (tvN, 2017)
My Only Love Song (2017)
Sensitive Boss (tvN, 2017)
Master: God of Noodles (KBS2, 2016)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Heard It Through the Grapevine (SBS, 2015)
She’s So Lovable (SBS, 2014)
I Love Lee Tae Ri (tvN, 2012)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 2nd Asia Artist Awards: New Wave Award – Television Category
2016 10th SBS Entertainment Awards: Rookie Award with Jung Yeon (Inkigayo)
2015 23rd SBS Drama Awards: New Star Award (Six Flying Dragons, Heard It Through the Grapevine)
2005 9th SM Youth Best Contest: Best Face 1st Place

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) - ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) - ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) - ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) - ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) - ดาราเกาหลี

กงซึงยอน(Gong Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

k8

 

k12

k13

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-06-3 3:11:12 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 18,112 คน