กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 곽동연 / Kwak Dong Yun (Gwak Dong Yeon)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 19 มีนาคม 1997
สถานที่เกิด: Daejeon, South Korea
ความสูง: 174cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: มีน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: FNC Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

instagram: https://www.instagram.com/kwakdongyeon0/?hl=ko

ผลงานทางโทรทัศน์
My Strange Hero (SBS, 2018)
My ID Is Gangnam Beauty (JTBC, 2018)
Radio Romance (KBS2, 2018)
Drama Special SLOW (KBS2, 2017)
Reunited Worlds (SBS, 2017)
Fight for My Way (KBS2, 2017)
Moonlight Drawn by Clouds (KBS, 2016)
Master: God of Noodles (KBS, 2016)
Please Come Back, Mister (SBS, 2016)
The Flatterer (Naver TV Cast, 2015)
Hwajung (MBC, 2015)
Modern Farmer (SBS, 2014)
Drama Special – Middle School Student A (KBS2, 2014)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
Adolescence Medley (KBS2, 2013)
Jang Ok Jung, Living in Love (SBS, 2013)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS2, 2012)

ผลงานภาพยนตร์

Web drama
2015 Suck It Up – NAVER tvcast

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2014 KBS Drama Awards: Best Youth Actor (Inspiring Generation, Middle School Student A)
2012 5th Korea Drama Awards: Best Child Actor Award (You Who Rolled In Unexpectedly)

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) - ดาราเกาหลี

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) – ดาราเกาหลี

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-12-7 10:10:06 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 21,358 คน