คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

ประวัติคังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 강지환 / Kang Ji Hwan
Real name: 조태규 / Jo Tae Kyu (Cho Tae Gyu)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 20 มีนาคม 1977
สถานที่เกิด:
ความสูง: 184cm
น้ำหนัก: 73kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Jelly Fish Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Joseon Survival (TV Chosun, 2019)
Feel Good To Die (KBS2, 2018)
Children of a Lesser God (OCN, 2018)
Monster (MBC, 2016)
Big Man (KBS2, 2014)
Incarnation of Money (SBS, 2013)
Lie to Me (SBS, 2011)
Coffee House (SBS, 2010)
Style (SBS, 2009, cameo)
Telecinema The Fool That I Love (SBS, 2009)
Hong Gil Dong (KBS2, 2008)
Capital Scandal (KBS2, 2007)
90 Days, Falling in Love Days (MBC, 2006)
Exhibition of Fireworks (MBC, 2006)
Be Strong Geum Soon (MBC, 2005)
Save the Last Dance for Me (SBS, 2004)
If You Only Knew (KBS2, 2004)
More Beautiful Than a Flower (KBS2, 2004)
Nonstop 4 (MBC, 2003)
Summer Scent (KBS2, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
Shoot the Sun / Heartbreak Hotel (2015)
Runway Cop (2012)
The Relation of Face, Mind and Love (2009)
7 Grade Civil Servant / My Girlfriend is an Agent (2009)
Rough Cut (2008)
Host and Guest (2006)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2009 46th Daejong Film Awards: Best New Actor Award
2008 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Sung Yu Ri (Hong Gil Dong)
2008 KBS Drama Awards: Netizen Award (Hong Gil Dong)
2008 29th Blue Dragon Film Awards: Best New Actor Award (“Rough Cut”)
2008 44th Baeksang Arts Awards: Popularity Award (Hong Gil Dong)

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) - ดาราเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

 

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-10 10:20:52 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,010 คน