คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

ประวัติคังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 강태오 / Kang Tae Oh (Gang Tae O)
Real name: 김윤환 / Kim Yoon Hwan (Gim Yun Hwan)
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 20 มิถุนายน 1994
สถานที่เกิด:
ความสูง: 179cm
น้ำหนัก: 66kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Fantagio
การศึกษา: Jakjeon High School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Tale of Nokdu (KBS2, 2019)
My First First Love (Netflix, 2019)
That Man Oh Soo (OCN, 2018)
Short (OCN, 2018)
You Are Too Much (MBC, 2017)
To Be Continued (Naver TV Cast, 2015)
The Dearest Lady (MBC, 2015)
Twenty Again (tvN, 2015)
Flower of the Queen (MBC, 2015)
After School Bokbulbok 2 (Sohu.com/DramaFever, 2014)
Couple Clinic: Love and War 2 – Idol Special (KBS2, 2014)
Twenty Years Old (tvN, 2014)
Miss Korea (MBC, 2013)
Drama Festival – Principal Investigator – Save Wang Jo Hyun! (MBC, 2013)
After School Bokbulbok (NATE/Btv/Tstore/Hoppin, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 2nd Asia Artist Awards: Rising Star Award

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) - ดาราเกาหลี

คังแทโอ(Kang Tae Oh) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-10-2 4:59:26 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,123 คน