คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) [1990] – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun)

ชื่อ: คิมจองฮยอน / Kim Jung Hyun / 김정현
Real name: –
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 เมษายน 1990
สถานที่เกิด:
ความสูง: 183 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: O& Entertainment
การศึกษา: Korea National University of Arts
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
ปักหมุดรักฉุกเฉิน Crash Landing on You (tvN, 2019)
Time (MBC, 2018)
Laughter in Waikiki (JTBC, 2018)
Drama Special Buzzcut Love (KBS2, 2017)
School 2017 (KBS2, 2017)
Ice Mound (빙구) (MBC, 2017)
Rebel: Thief Who Stole the People (MBC, 2017)
Jealousy Incarnate (SBS, 2016)

ผลงานภาพยนตร์
One Day (2017)
Overman (2016)
Going My Home (short film) (2015)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun)

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun)

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun)

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun)

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-12-20 5:41:33 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 16,228 คน