คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมจีวอน (Kim Ji Won)
ชื่อ:
Kim Ji Won
Real name:
Kim Ji-Won / 김지원
อาชีพในวงการ:
นักร้อง, นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด:
19 ตุลาคม 2535
สถานที่เกิด:
เกาหลีใต้
ความสูง: 
164cm
น้ำหนัก:
kg
ราศี:
ราศีตุลย์
กรุ๊ปเลือด:
O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
Kingkong Entertainment
การศึกษา: Dongguk University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Arthdal Chronicles (tvN, 2019)
Mr. Sunshine (tvN, 2018) cameo
Fight My Way (KBS2, 2017)
Descendants of the Sun (KBS2, 2016)
One Sunny Day (LINE TV, 2014)
Gap Dong (tvN, 2014)
Drama Special 2014 – Why I’m Getting Married (KBS2, 2014)
The Heirs (SBS, 2013)
Waiting for Love (KBS2, 2013)
To the Beautiful You (SBS, 2012)
What’s Up? (MBN, 2011)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)
Mrs. Saigon (미세스 사이공) (KNN, 2008)

ผลงานทางภาพยนต์
– 

มิวสิควิดีโอ
2012 Until the Sun Rises Baekseungheon
2008 Gossip Boy Younha

รางวัลที่ได้รับ

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

2016032303933_0

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) - ดาราเกาหลี

คิมจีวอน (Kim Ji Won) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-06-6 11:49:32 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 61,082 คน