คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ภายใต้ HB Entertainment เธอเคยปรากฏตัวในหลายเอ็มวีเพลงเช่น “What I Say Say, DAY”, “I Loved You” และ “When You Love Someone” เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหลักจากเว็บดราม่าเรื่อง “The Best Moment to Quit Your Job”

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) - ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: Kim Ji Eun / 김지은
Real name:
อาชีพในวงการ:
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 ตุลาคม 1993
สถานที่เกิด:
ความสูง: 166 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  HB Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
Instragram :  kj_ieun

ผลงานทางโทรทัศน์
Strangers from Hell (OCN, 2019)
Doctor Prisoner (KBS2, 2019)
Lovely Horribly (KBS2, 2018)
Children of Nobody (MBC, 2018)
Good Witch (SBS, 2018)
The Best Time to Quit a Company (Naver TV, 2017)

ผลงานภาพยนตร์
Drug King (2018)
Filmmaker (2015)
Like You (2015)
Sketch love (2015)

มิวสิควิดีโอ
Yong Jun Hyung – Sudden Shower (2018)
DAY6 – What Can I Do (2017)
DAY6 – I Loved You (2017)
DAY6 – When You Love Someone (2017)
FTISLAND – Love Sick (2017)
Ye Sung – Hibernation (2017)
2PM – Promise (I’ll be) (2016)
Baek A Yeon – So-so (2016)

รางวัลที่ได้รับ

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) - ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) - ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) - ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) - ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) – ดาราเกาหลี

ภาพจาก HB Entertainment

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-05-14 10:37:01 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 418 คน