คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김민규 / Kim Min Gyu (Kim Min Kyu)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 25 ธันวาคม 1994
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Happy Tribe Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
So I Married an Anti-Fan (2019)
Perfume (KBS2, 2019)
Drunk in Good Taste (Naver TV Cast / tvN, 2018)
Let’s Eat 3 (tvN, 2018) cameo
Rich Family’s Son (MBC, 2018)
Just Between Lovers (JTBC, 2017)
Meloholic (OCN, 2017)
Because This Is My First Life (tvN, 2017)
Oh My Geum Bi (KBS2, 2016)
Signal (tvN, 2016)
Yeah, That’s How It Is (SBS, 2016)
Jang Young Shil (KBS, 2016)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
The Whispering (2018)
Chasing (2016)
The Five (2013)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) - ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-04-6 9:11:26 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,379 คน