คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมมินฮี (Kim Min Hee)

ชื่อ: Kim Min Hee / Kim Min-Hee / 김민희
Real name:
อาชีพในวงการ:
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 มีนาคม 1982
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 170cm
น้ำหนัก: 44kg
ราศี: มีน
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SOOP Management
การศึกษา: Shin Kwang Girls’ High School, Dankook University (Masters degree in Film Studies)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://www.soopent.com/bbs/board.php?bo_table=star0301
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Love Marriage (KBS2, 2008)
Goodbye Solo (KBS2, 2006)
My 19 Year Old Sister-in-Law (SBS, 2004)
Dal-joong’s Cinderella (KBS2, 2003)
Age of Innocence (SBS, 2002)
Short Meeting, Long Goodbye (SBS, 2001)
Juliet’s Man (SBS, 2000)
Look Back in Anger (KBS2, 2000)
Oh! Happy Day (KBS, 2000)
School 2 (KBS1, 1999)
Papa (KBS2, 1996)

ผลงานภาพยนตร์

No Tears for the Dead (2014)
Very Ordinary Couple (2013)
Behind the Camera (2013)
Helpless (2012)
Moby Dick (2011)
Actresses (2009)
Hellcats (2008)
Surprise Party (2002)
Asako in Ruby Shoes (2000)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2013 Blue Dragon Film Awards: Popular Star Award (Very Ordinary Couple)
2013 Baeksang Arts Awards: Best Film Actress (Very Ordinary Couple)
2012 Buil Film Awards: Best Actress (Helpless)
2008 Mnet 20’s Choice Awards: Hot Female Movie Star (Hellcats)
2008 Baeksang Arts Awards: Best Film Actress (Hellcats)
2008 Pusan Film Critics Awards: Best Actress (Hellcats)
2002 SBS Drama Awards: Popularity Award (Age of Innocence)
2000 SBS Drama Awards: Best New Actress (Juliet’s Man)
1999 KBS Drama Awards: Best Young Actress (School 2)

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kimคิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) - ดาราเกาหลี

คิมมินฮี (Kim Min Hee) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-09-26 9:32:20 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 12,478 คน