คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김혜윤 / Kim Hye Yoon
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 พฤศจิกายน 1996
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 160cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีพฤศจิก
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา: Konkuk University (Film Arts)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
Instagram: https://www.instagram.com/hye_yoon1110/

ผลงานทางโทรทัศน์
Extraordinary You (MBC, 2019)
SKY Castle (JTBC, 2018)
Queen of the Ring (MBC, 2017) cameo ep 2
Man Who Sets the Table (MBC, 2017)
Tunnel (OCN, 2017)
Bad Guys (OCN, 2014)
I Hear Your Voice (SBS, 2013) cameo
Samsaengi (KBS2, 2013)

ผลงานภาพยนตร์
Memoir of a Murderer (2017)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) - ดาราเกาหลี

คิมฮเยยุน(Kim Hye Yoon) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-10-15 10:48:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 6,745 คน