คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่เริ่มอาชีพของเธอในฐานะนักแสดงเด็กและยังคงรับบทบาทตัวละครนำในช่วงวัยเด็กมากมาย เธอเปิดตัวการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง“ For Horowitz” ในปี 2006 เธอได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องทั้งภาพยนตร์สั้นและละครโทรทัศน์ รวมถึง Jungle Fish 2” (2010), “Her Legend” (2013), “Beautiful Man” (2013), “Who Are You: School 2015” (2015) และ “Glamorous Temptation” (2015) ล่าสุดเธอได้เป็นหนึ่งในนักแสดงจากละครเรื่อง “SKY Castle”  ทางช่อง JTBC ซึ่งเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมมากมากในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเธอเองก็ยังได้รับความนิยมและยังมีรายชื่อนักแสดงที่มีการพูดถึงในโลกออนไลน์ในช่วงที่ละครออกอากาศอยู่

ประวัติคิมโบรา(Kim Bo Ra)

ชื่อ: 김보라 / Kim Bo Ra
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 กันยายน 1995
สถานที่เกิด: โซล เกาหลี
ความสูง: 161 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: พี่สาวสองคน
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา: Incheon Yeil High School, Inha University (Theater and Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
SKY Castle (JTBC, 2018)
Love Your Glow (Naver TV Cast, 2018)
Luv Pub (Naver TV Cast, 2018)
Avengers Social Club (tvN, 2017)
Glamorous Temptation (MBC, 2015)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)
SOS Save Me (KBS Drama, 2014)
Mother’s Garden (MBC, 2014)
Bel Ami (KBS2, 2013)
Master’s Sun (SBS, 2013) cameo
Her Legend (JTBC, 2013)
My Daughter Seo Young (KBS2, 2012)
Ugly Cake (MBC, 2012)
Vampire Prosecutor (OCN, 2011)
Jungle Fish (KBS1, 2010)
Big Sister (KBS1, 2008)
Kimchi Cheese Smile (MBC, 2007)
Love Me When You Can (MBC, 2006)
Famous Princesses (KBS2, 2006)
Wedding (KBS2, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
Monster (2013)
Incomplete Life (2013)
The Perfect Number (2012)
The Children Of Heaven (2012)
Green Grape’s Candy (2011)
Ghost Story-An Old Fox (2007)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) - ดาราเกาหลี

คิมโบรา(Kim Bo Ra) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-01-16 8:49:32 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,985 คน