จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

ประวัติจองการัม(Jung Ga Ram) 

ชื่อ: 정가람 / Jung Ga Ram (Jeong Ka Lam)
Real name: นักแสดง
อาชีพในวงการ:
วัน/เดือน/ปีเกิด: 23 กุมภาพันธ์ 1993
สถานที่เกิด: Miryang, Gyeongsang, South Korea
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SOOP Management
การศึกษา: Hanyang University theater major
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Love Alarm (Netflix, 2019)
Mistress (OCN, 2018)
Ice Mound (빙구) (MBC, 2017)
I’m a Girl Group (나는 걸그룹이다) (Naver TV Cast, 2015)
Heard It Through the Grapevine (SBS, 2015)
Standby (MBC, 2012)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Strange Family (2018)
Believer (2018)
The Poet and The Boy (2017)
4th Place (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) - ดาราเกาหลี

จองการัม(Jung Ga Ram) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-08-23 7:07:50 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,053 คน