จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

ประวัติจองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 정경호 / Jung Kyung Ho (Jeong Kyeong Ho)
Real name: Choung Kyung Ho
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 31 สิงหาคม 1983
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 184 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีกันย์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พ่อ PD Jung Eul Young
ต้นสังกัด: Management Donghaeng
การศึกษา: Chung-Ang University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Life on Mars (OCN, 2018)
Prison Playbook (tvN, 2017)
Missing 9 (MBC, 2017)
One More Happy Ending (MBC, 2016)
Because It’s The First Time (OnStyle, 2015) cameo
Falling for Innocence (JTBC, 2015)
Drama Festival 2014 – House Mate (MBC, 2014)
Endless Love (SBS, 2014)
Drama Festival Lee Sang That Lee Sang (MBC, 2013)
After School Bokbulbok (NATE/Btv/Tstore/Hoppin, 2013) cameo
Heartless City (JTBC, 2013)
MBC Sunday Drama Theater Housewife Kim Kwang Ja’s Third Activities (MBC, 2010)
Drama Special The Great Gye Choon Bin (KBS2, 2010)
Road Number One (MBC, 2010) cameo
Smile, You (SBS, 2009)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Time Between Dog and Wolf (MBC, 2007)
My Sweetheart My Darling (KBS1, 2005)
Drama City Blue Skies of Jeju Island (KBS2, 2004)
Sorry I Love You (KBS2, 2004)
Sweet 18 (KBS2, 2004)
You’re Gonna Know (KBS, 2004)

ผลงานภาพยนตร์
Manhole (2014)
Fasten Your Seatbelt (2013)
Runaway Turtle (2009)
Sunny (2008)
The Moonlight of Seoul (2008)
For Eternal Hearts (2007)
Herb (2007)
Gangster High (2006)
When Romance Meets Destiny / Kwangsik’s Brother Kwangtae (2005)
My Lovely Week (2005)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 MBC Drama Awards: Comic Character Award (Missing 9)
2009 SBS Drama Awards: PD Award (Smile, You)

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) - ดาราเกาหลี

จองคยองโฮ(Jung Kyung Ho) – ดาราเกาหลี

,  

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-06-8 3:27:11 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,380 คน