จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 정려원 / Jung Ryeo Won (Jeong Ryu Won)
Real name: Jung Yeo Won (Jeong Yuh Won)
อาชีพในวงการ: นักแสดง นางแบบ และ นักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 21 มกราคม 1981
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี:  ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด:  B
ครอบครัว: พี่ชาย และน้องสาว
ต้นสังกัด: KEYEAST
การศึกษา: Joong Pyun Elementary, MacGregor State High School, Griffin University (International Business major), GoRyu University
ความสามารถพิเศษ: เล่นเปียโน และยิมนาสติก
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Wok of Love (SBS, 2018)
Witch’s Court (KBS2, 2017)
Bubblegum (tvN, 2015)
Medical Top Team (MBC, 2013)
The King of Dramas (SBS, 2012)
History of the Salaryman (SBS, 2012)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
What Star Did You Come From? (MBC, 2006)
Autumn Shower (MBC, 2005)
My Lovely Sam-Soon (MBC, 2005)
Hello Franceska (MBC, 2005)
Papa Sea (MBC, 2004)
Banjun Drama (SBS, 2004)
Argon (MBC, 2003)
Saxophone (KBS2, 2002)

ผลงานภาพยนตร์
Never Ending Story (2012)
Pain (2011)
In Love and the War (2011)
Castaway on the Moon (2009)
Two Faces of My Girlfriend (2007)
My Boyfriend is Type-B (2005)
Emergency 19 (2002)
มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Yoon Hyun Min (Witch’s Court)
2017 KBS Drama Awards: Female Top Excellence Award (Witch’s Court)
2012 SBS Drama Awards: Top Excellence Award for Miniseries, Actress (The King of Dramas, History of the Salaryman)
2012 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (The King of Dramas, History of the Salaryman)
2007 28th Blue Dragon Film Festival: Best New Actress Award (“Two Faces of My Girlfriend”)
2006 MBC Drama Awards: PD Award
2005 MBC Drama Awards: Excellence Award – Actress (My Lovely Sam-Soon)

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) - ดาราเกาหลี

จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) – ดาราเกาหลี

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-05-7 10:20:22 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 10,313 คน