จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

 

ประวัติจองโซมิน (Jung So Min)

ชื่อ:  정소민 / Jung So Min
ชื่อจริง: 김윤지 / Kim Yoon Ji
อาชีพ: นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปี เกิด: 16 มีนาคม 1989
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: 47kg
ราศี: ราศีมีน (Pisces)
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด: Jellyfish Entertainment
การศึกษา: Neulpureun High School, Korea National University of Arts (Drama)
งานอดิเรก: Korean traditional dance, ballet

ผลงานทางทีวีและละคร
The Smile Has Left Your Eyes (tvN, 2018)
What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018) cameo
Because This Is My First Life (tvN, 2017)
Father Is Strange (KBS2, 2017)
The Sound of Your Heart (Naver TV Cast, 2016)
Drama Special Red Teacher (KBS2, 2016)
D-Day (JTBC, 2015)
Big Man (KBS2, 2014)
Miss Korea (MBC, 2013, ep20) cameo
Drama Special Came to Me and Became a Star (KBS2, 2013)
Can We Get Married? (JTBC, 2012)
Standby (MBC, 2012)
จุ๊บหลอก ๆ อยากบอกว่ารัก – Mischievous Kiss (MBC, 2010)
รักที่สุดเทพบุตรคนเลว – Bad Guy (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์
Daddy You, Daughter Me (2017)
Alice: Boy from Wonderland (2015)
Twenty (2015)
Worst Friends (2009)

รางวัลที่ได้รับ

2016 15th KBS Entertainment Awards: Best Couple with Lee Kwang Soo (The Sound of Your Heart)
2012 MBC Entertainment Awards: Comedy/Sitcom Female Newcomer Award (Standby)
2010 6th Asia Model Festival Awards: New Star Award
2010 18th Korean Culture Entertainment Awards: Newcomer Actress Award (Bad Guy)
2010 2nd Korea Jewelry Awards: Topaz Award

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) - ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min) – ดาราเกาหลี

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

จองโซมิน (Jung So Min)

ที่มา : wiki.d-addicts.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-10-1 10:41:53 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 25,539 คน