จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จางกียง (Jang Ki Yong)

ชื่อ: 장기용 / Chang Ki-Yong
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 7 สิงหาคม 1992
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: kg
ราศีเกิด: leo
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พี่ชาย
การศึกษา: Ulsan High School, Yong In University (Musical Theater Studies), Seokyeong University (Performing Arts)
ต้นสังกัด: YGK+
Twitter:
Instagram : juanxkui
Facebook : https://www.facebook.com/jangkiyong11/

ผลงานทางโทรทัศน์
Search: WWW (tvN, 2019)
Kill It (OCN, 2019)
Touch Your Heart (tvN, 2019) cameo
Come and Hug Me (MBS, 2018)
Go Back Couple (KBS2, 2017)
The Boy Next Door (Naver TV Cast, 2017)
The Liar and His Lover (tvn, 2017)
Beautiful Mind (KBS2 / 2016) – Nam Ho-Young
My Love Eun-Dong | Saranghaneun Eundonga (JTBC / 2015) – Lee Seok-Tae
Seonam Girls High School Investigators | Seonamyeogo Tamjungdan (JTBC / 2014-2015) – An Chae-Joon (Chae-Yool’s older brother)
The Greatest Wedding | Choigoui Gyeolhon (CSTV / 2014) – Bae Deu-Ro
It’s Ok, This is Love | Gwaenchana, Sarangiya (SBS / 2014) – Sam

ผลงานทางภาพยนตร์

รางวัลที่ได้รับ

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

53

จางกียง

54

จางกียง

55

จางกียง

56

จางกียง

60

จางกียง

61

จางกียง

62

จางกียง

63

จางกียง

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) - ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-06-6 8:51:36 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 33,159 คน