จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon)

ประวัติจางดงยุน (Jang Dong Yoon)

ชื่อ: 장동윤 / Jang Dong Yoon / จางดงยุน
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 กรกฎาคม 1992
สถานที่เกิด: ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: กรกฎ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Clover Company
การศึกษา: Hanyang University (Economics and Finance degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: 

ผลงานทางโทรทัศน์

The Tale of Nokdu (KBS2, 2019)
Just Dance (KBS2, 2018)
Mr. Sunshine (tvN, 2018)
A Poem a Day (tvN, 2018)
Drama Special If We Were a Season (KBS, 2017)
School 2017 (KBS2, 2017)
Solomon’s Perjury (JTBC, 2016)
Game Development Girls (게임회사 여직원들) (Naver TV Cast, 2016)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

I’ll Give You Space – Bolppalgan

รางวัลที่ได้รับ

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon)

จางดงยุน (Jang Dong Yoon)

จางดงยุน (Jang Dong Yoon)

จางดงยุน (Jang Dong Yoon)

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-10-2 3:47:20 โพสต์โดย : Saranya คนดู 24,519 คน