จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จางฮยอก (Jang Hyuk)

ชื่อ: 장혁 / Jang Hyuk (Jang Hyeok) / จางฮยอก
ชื่อจริง: Jung Yong Joon (Jeong Yong Jun)
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วันเกิด: 20 ธันวาคม 1976
สถานที่เกิด: Busan, South Korea
ความสูง: 177cm
น้ำหนัก: 63kg
ราศีเกิด: Sagittarius
กรุ๊ปเลือด: O
สมาชิกในครอบครัว: ภรรยา Kim Yeo Jin (???) และลูกชาย 2 คน
บริษัทต้นสังกัด: SidusHQ

 

ผลงานทางโทรทัศน์

Wok of Love (SBS, 2018)
Money Flower (MBC, 2017)
Voice (OCN, 2017)
Beautiful Mind (KBS2, 2016)
God of Trade – Innkeeper 2015 (KBS2, 2015)
Producer (KBS2, 2015) cameo
Shine or Go Crazy (MBC, 2015)
Drama Festival 2014 – Old Goodbye (MBC, 2014)
Love Cells (Naver TV Cast, 2014)
Fated to Love You (MBC, 2014)
Mozart Romance (KBS2, 2014)
IRIS2 นักฆ่า/ล่า/จารชน IRIS II (KBS2, 2013)
Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
แรงปรารถนา (Midas) (SBS, 2011)
Ai Shang Nu Zhu Bo (ZJSTV, 2010)
แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า Chuno/Slave Hunter (KBS2, 2010)
สงครามรัก สงครามพนัน – Tazza (SBS, 2008)
Ryokiteki na Kanojo (TBS, 2008) “cameo”
ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น – Robber (SBS, 2008)
ขอขอบคุณจากดวงใจ – Thank You (MBC, 2007)
ลูกผู้ชายหัวใจพยัคฆ์ – Daemang (SBS, 2002)
คุณผู้ชายกับยายเปิ่น – Successful Story of a Bright Girl (SBS, 2002)
School (KBS, 2002)
The Earth of Wang Reung (SBS, 2000)
อบอุ่นรัก สัมผัสหัวใจ – Into the Sunlight (MBC, 1999)
Love You and Love You (SBS, 1998)
Model (SBS, 1996)

 

ผลงานทางภาพยนตร์

Inside or Outside (2015)
Empire of Lust (2015)
The Age of Innocence (2014)
Innocent Thing (2014)
The Flu (2013)
The Client (2011)
Rabbit and Lizard (2009)
สัมผัสรัก…ร้อน ซ่อน – Five Senses of Eros (2009)
Penthouse Elephant (2008)
ฟลอร์รักพยัคฆ์กังฟู – Dance of the Dragon (2007)
Beastie Boys (2007)
ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า – Windstruck (2004)
ปิ๊งรัก คอร์สวุ่น ไอเลิฟยู – Please Teach Me English (2003)
Public Toilet (2002)
Jungle Juice (2002)
ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ – Volcano High (2001)
Zzang (1998)

 

รางวัลที่ได้รับ

2017 MBC Drama Awards:
Male Top Excellence in a Weekend Drama (Money Flower)
2015 KBS Drama Awards:
Excellence Award, Mid-length Drama – Actor (God of Trade – Innkeeper 2015)
Best Couple Award with Han Chae Ah (God of Trade – Innkeeper 2015)
2014 MBC Drama Awards:
Top Excellence Actor Award Miniseries (Fated to Love You)
Best Couple Award with Jang Nara (Fated to Love You)
2013 MBC Entertainment Awards: Popularity Award (Real Man)
2011 SBS Drama Awards: Top Excellence Award for Special Production, Actor (Midas)
2011 SBS Drama Awards: Top Ten Stars Award (Midas)
2011 23rd Korea PD Awards: Best Performer, TV Actor category (Chuno)
2010 KBS Drama Awards: Daesang (Grand Prize) (Chuno)
2010 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Lee Da Hae (Chuno)
2008 SBS Drama Awards: Excellence Award, Special Planning Drama – Actor (Tazza)
2007 Asia Model Festival: BBF Most Popular Star Award
2007 MBC Drama Awards: Golden Acting Award – Mini Series (Thank You)
2002 SBS Drama Awards: Best Actor Award (Daemang and Successful Story of a Bright Girl)
2002 SBS Drama Awards: Top Ten Stars Award (Daemang and Successful Story of a Bright Girl)
2000 SBS Drama Awards: New Star Award (The Earth of Wang Reung)

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) - ดาราเกาหลี

จางฮยอก (Jang Hyuk) – ดาราเกาหลี

ที่มา: http://wiki.d-addicts.com

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
    1
    Share
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-05-7 4:03:16 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 21,543 คน