จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

ประวัติจินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 진기주 / Jin Ki Joo (Jin Gi Ju)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 26 มกราคม 1989
สถานที่เกิด: โซลเกาหลีใต้
ความสูง: 170 cm
น้ำหนัก: 50 kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: IOK Company
การศึกษา: Chuncheon Girls’ High School, Chung-Ang University (Computer Engineering)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Come and Hug Me (MBS, 2018)
Misty (JTBC, 2018)
Wednesday 3:30 PM (SBS Plus, 2017)
Ruler – Master of the Mask (MBC, 2017)
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)
One More Happy Ending (MBC, 2016)
Splash Splash Love (MBC, 2015)
Twenty Again (tvN, 2015)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) - ดาราเกาหลี

จินกีจู(Jin Ki Joo) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-05-17 2:00:35 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 611 คน