จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติจีจินฮี (Ji Jin Hee)

ชื่อ: 지진희 / Ji Jin Hee (Ji Jin Hui)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 24 มิถุนายน 1971
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 178cm
น้ำหนัก: 71kg
ราศี: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: ภรรยาอีซูยุน
ต้นสังกัด: HB Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Designated Survivor: 60 Days (tvN, 2019)
Misty (JTBC, 2018)
Second to Last Love (SBS, 2016)
Snow Lotus (SBS, 2015)
I Have a Lover (SBS, 2015)
Late Night Restaurant (SBS, 2015) guest, episode 4-5
Blood (KBS2, 2015)
One Warm Word (SBS, 2013)
Dating Agency; Cyrano (tvN, 2013) cameo
The Great Seer (SBS, 2012)
Take Care of Us, Captain (SBS, 2012)
Dong Yi (MBC, 2010)
Telecinema Paradise (SBS, 2009)
The Man Who Can’t Get Married (KBS2, 2009)
Star’s Lover (SBS, 2008) cameo
Spotlight (MBC, 2008)
The 100th Bride (2005)
Spring Day (SBS, 2005)
Miss Kim Makes 1 Million (SBS, 2004)
Dae Jang Geum (MBC, 2003)
Love Letter (MBC, 2003)
Passing Rain (MBC/Fuji TV, 2002)
Four Sisters (MBC, 2001)
Juliet’s Man (SBS, 2000)

ผลงานภาพยนตร์
Helios (2015)
Bad Sister (2014)
On the Way (2014)
Love Fiction (2012)
Parallel Life (2010)
Su (2007)
The Old Garden (2007)
Perhaps Love (2005)
If You Were Me (2003)
H (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (I Have a Lover)
2015 SBS Drama Awards: Best Couple Award (with Kim Hyun Joo) (I Have a Lover)
2011 CETV Asia’s Top 10 Popular Star Awards: Top 10 Hottest Asia Award
2011 1st Hong Kong Cable TV Awards: Best Actor (Dong Yi)
2010 MBC Drama Awards: Top Excellence Award – Actor (Dong Yi)
2009 KBS Drama Awards: Excellence Award, Mini Series – Actor (The Man Who Can’t Get Married)
2009 KBS Drama Awards: Excellence Award, Drama Special – Actor (Miss Kim Makes 1 Million)

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) - ดาราเกาหลี

จีจินฮี (Ji Jin Hee) – ดาราเกาหลี

,  

credit : http://wiki.d-addicts.com

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-11 8:49:24 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 354 คน