จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

ประวัติจีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 지성 / Ji Sung (Ji Seong)
Real name: 곽태근 / Kwak Tae Geun (Gwak Tae Geun)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 กุมภาพันธ์ 1977
สถานที่เกิด:
ความสูง: 178 cm
น้ำหนัก: 70 kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: ภรรยา / นักแสดงหญิง Lee Bo Young (27 กันยายน 2013), ลูกสาว Kwak Ji Yoo (12 มกราคม 2015)
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา:   Suwon University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Doctor John (SBS, 2019)
Familiar Wife (tvN, 2018)
Defendant (SBS, 2017)
Entertainer (SBS, 2016)
Kill Me, Heal Me (MBC, 2015)
Secret Love (KBS2, 2013)
The Great Seer (SBS, 2012)
Protect the Boss (SBS, 2011)
Royal Family (MBC, 2011)
Kim Soo Ro (MBC, 2010)
Swallow the Sun (SBS, 2009)
New Heart (MBC, 2007)
Beating Heart (MBC, 2005)
Save the Last Dance for Me (SBS, 2004)
Terms of Endearment (KBS2, 2004)
King’s Woman (SBS, 2003)
All In (SBS, 2003)
Days in the Sun (KBS2, 2002)
Splendid Days (SBS, 2001)
The Law of Marriage (MBC, 2001)
Delicious Proposal (MBC, 2001)
I Want To Keep Seeing You (SBS, 2000)
Kaist (SBS, 1999)

ผลงานภาพยนตร์
Confession (2014)
My P.S Partner (2012)
Fate (2008)
Blood Rain (2005)
Blade of the Phantom Master (2004)
Whistling Princess (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 SBS Drama Awards: Grand Prize (Defendant)
2017 The Seoul Awards: Best Actor – Drama (Defendant)
2015 MBC Drama Awards: Grand Prize (Kill Me, Heal Me)
2015 MBC Drama Awards: Top Excellence, Mini-Series – Actor (Kill Me, Heal Me)
2015 MBC Drama Awards: Top 10 Stars Award (Kill Me, Heal Me, She Was Pretty)
2015 MBC Drama Awards: Best Couple Award with Park Seo Joon (Kill Me, Heal Me)
2015 Daum Best Couple Award: Best Couple Award with Hwang Jung Eum (Kill Me, Heal Me)
2013 KBS Drama Awards: Top Excellence Actor (Secret Love)
2013 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Hwang Jung Eum (Secret Love)
2013 KBS Drama Awards: Popularity Award (Secret Love)
2011 SBS Drama Awards: Top Excellence Award for Drama Special, Actor (Protect the Boss)
2011 SBS Drama Awards: Best Couple Award with Choi Kang Hee (Protect the Boss)
2011 SBS Drama Awards: Top Ten Stars Award (Protect the Boss)
2011 4th Style Icon Awards: Style Icon Actor / Bonsang (Protect the Boss)
2008 MBC Drama Awards: Golden Acting Award for Mini Series – Actor (New Heart)
2004 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Save the Last Dance for Me)
2003 SBS Drama Awards: Excellence Actor Award for Drama Special (All In)
2001 MBC Drama Awards: Best New Actor Award (The Law of Marriage)
2001 SBS Drama Awards: New Star Award (Splendid Days)

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) - ดาราเกาหลี

จีซอง(Ji Sung) – ดาราเกาหลี

,  

ภาพจาก  news.tf.co.kr,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-08-13 11:10:56 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,559 คน