จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

ประวัติจีอิลจู (Ji Il Joo)

ชื่อ: 지일주 / Ji Il Joo (Ji Il Ju)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 7 พฤศจิกายน 1985
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 178cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี: Scorpio
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: King Kong Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: @zrinis

ผลงานทางโทรทัศน์
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016)
Age of Youth (JTBC, 2016)
Dramaworld (Viki, 2016)
Neighborhood Hero (OCN, 2016)
Make a Woman Cry (MBC, 2015)
Healer (KBS2, 2014)
Hotel King (MBC, 2014)
Basketball (tvN, 2013)
Samsaengi (KBS2, 2013)
Golden Time (MBC, 2012)
Monster (JTBC, 2012)
Obstetrics and Gynecology Doctors (SBS, 2010)
Jung Yak Yong (OCN, 2009)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Women of the Sun (KBS2, 2008)
On Air (SBS, 2008)
I Hate You, But It’s Fine (KBS1, 2007)

ผลงานภาพยนตร์
Cherry Love (2013)
Glove (2011)
Like The Moon Escaping From The Clouds (2010)
The Divine Weapon (2008)
Antique Bakery (2008)
Sunny (2008)
The Divine Weapon (2008)
A Day (2000)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) - ดาราเกาหลี

จีอิลจู (Ji Il Joo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-11-10 3:09:11 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,298 คน